CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT CƠ GIỚI VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT CƠ GIỚI VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT CƠ GIỚI VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT CƠ GIỚI VIỆT

Chi tiết bài viết

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên Công ty Cơ Giới Việt xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc Quý Khách Hàng sự phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Để đáp ứng tốt nhất trước những biến động nhanh chóng của thị trường cùng với sự kỳ vọng ngày càng cao của Quý Khách hàng, chúng tôi đã tập hợp được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, tinh thần làm việc có trách nhiệm trên nền tảng kiến thức luôn được nâng cao tích hợp cùng với kinh nghiệm hiểu biết sâu sắc thị trường xe cơ giới tại Việt Nam.

Để xây dựng thương hiệu Cơ Giới Việt, tập thể BGĐ và CBNV chúng tôi đã đi qua nhiều niềm vui của thành công cũng như đã từng trải nghiệm qua những gian truân, lo lắng; điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn cầu thị tiếp thu những góp ý về sự sai phạm công việc để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chính vì lẽ đó chúng tôi hiểu và trân trọng giá trị của từng sản phẩm dịch vụ của công ty, luôn nỗ lực cao nhất để đáp ứng những điều mà quý khách hàng yêu cầu và luôn nổ lực để đem lại những giải pháp tối ưu nhất đối với hệ thống sản phẩm dịch vụ của công ty.

Trong thời gian tới Cơ Giới Việt đề ra mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu tại khu vực miền Nam trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe cơ giới.

            Hãy đến với Cơ Giới Việt để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất và chúng tôi luôn xem sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết, từng CB-NV tại Cơ Giới Việt luôn tuân thủ các giá trị:

-    Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Cơ Giới Việt.

-    Phát triển công ty đi cùng trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và tôn trọng môi trường sống.

-    Đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác, để đảm bảo phát triển kinh doanh bền vững.

-     Xây dựng sản phẩm dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

-     Khát vọng lớn, tạo giá trị và phát triển bền vững.

-    Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh tập thể, khuyến khích sự sáng tạo, hành xử trên cơ sở trung thực - uy tín - trách nhiệm.

-    Chúng tôi luôn tự hào là một thành viên trong đội ngũ nhân lực của Cơ Giới Việt.

                                                                                          GIÁM ĐỐC CÔNG TY

                                                                                          NGUYỄN VĂN HÀ

Các bài viết khác

Giới thiệu

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5

Lượt truy cập: 129397

Đối tác khách hàng